ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ พร้อมด้วยศูนย์วิจัย ภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์ รพ.โรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง ต้อนรับผศ. ดร.พฤทฐิภร ศุภพล

ภก.นพดล จริงจิตร ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ พร้อมด้วยศูนย์วิจัย ภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์ โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง ต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พฤทฐิภร ศุภพล ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2562 เพื่อรับการนิเทศการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 5 คน ซึ่งมาฝึกปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลโรคผิวหนังฯ และร่วมรับฟังการรายงานความก้าวหน้าในการจัดทำโครงร่างวิจัย และพัฒนางานวิจัยเพื่อให้บรรลุตามเป้าหมาย พร้อมร่วมกันหารือเพื่อพัฒนาทักษะการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษา ให้มีประสบการณ์ และความสามารถรอบด้าน ทั้งนี้เพื่อเตรียมบุคลากรที่มีคุณภาพส่งมอบให้กับสังคม ต่อไป ซึ่งผลการดำเนินงานดังกล่าว สืบเนื่องจากการลงนามความร่วมมือระหว่างองค์กร ในประเด็นการพัฒนาบุคลากรร่วมกัน ในอนาคตคาดว่าจะมีการแลกเปลี่ยนบุคลากรในระดับนานาชาติ ต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save