รพ.โรคผิวหนังฯ ตรัง ขอแสดงความยินดีกับนางบัวเพชร ศรีเพชร กลุ่มงานพยาธิวิทยา ภารกิจวิชาการและการแพทย์ ได้รับมอบรางวัลโล่เชิดชูเกียรติผลงานดีเด่นระดับชาติและนานาชาติ

โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง ขอแสดงความยินดีกับนางบัวเพชร ศรีเพชร กลุ่มงานพยาธิวิทยา ภารกิจวิชาการและการแพทย์ ที่ได้มอบรางวัลโล่เชิดชูเกียรติผลงานดีเด่นระดับชาติและนานาชาติ โดยนายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วยนายแพทย์สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ เนื่องในโอกาสวันสถาปนากรมการแพทย์ ครบรอบ 77 ปี วันที่ 10 มีนาคม 2562 จัดขึ้น ณ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ เป็นรางวัลเลิศรัฐ สาขาบริการภาครัฐ ประเภทผลงานนวัตกรรมบริการระดับดี ประจำปี 2561 จากสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ ในผลงานเรื่อง “เครื่อง Blacklight blue ในการวินิจฉัยแยกโรคเกลื้อน โรคกลากที่หนังศีรษะ และโรค Erythrama”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save