ศูนย์วิจัย ภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์ โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “พัฒนาศักยภาพนักวิจัย” (The Development of Research’s to Potential to Research) ประจำปีงบประมาณ 2562

ศูนย์วิจัย ภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์ โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “พัฒนาศักยภาพนักวิจัย” (The Development of Research’s to Potential to Research) ประจำปีงบประมาณ 2562 ระยะที่ 1-3 ซึ่งระยะที่ 1 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคม, ระยะที่ 2 ระหว่างวันที่ 21 ถึง 22 พฤษภาคม, และในระยะที่ 3 ระหว่างวันที่ 21, 26 ถึง 27 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมแพทย์หญิงปรียา กุลละวณิชย์ ได้รับเกียรติเปิดงานโดยนายแพทย์วรเชษฐ อนันตรังสี เป็นประธาน และเภสัชกรนพดล จริงจิตร เป็นผู้กล่าวรายงานโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ พร้อมด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ 5 ท่าน ที่ให้เกียรติในการอบรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย อ.ดร.ฬุฬีญา โอชารส สถาบันวิจัยและประเมินเทคโนโลยีทางการแพทย์ อ.ดร.ธนะภูมิ รัตนานุพงศ์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อ.พรทิวา เฉลิมวิภาส สำนักงานเลขานุการคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน ผศ.ดร.พฤทฐิภร ศุภพล คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และนายแพทย์อากาศ พัฒนเรืองไล ที่ปรึกษาและบรรณาธิการกรมการแพทย์ ซึ่งวัตถุประสงค์และประโยชน์ในการจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “พัฒนาศักยภาพนักวิจัย” (The Development of Research’s to Potential to Research) ประจำปีงบประมาณ 2562 ครั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ความเข้าใจ และเรียนรู้เกี่ยวกับงานวิจัย สามารถนำไปใช้ในการผลิตผลงานวิจัยได้จริง เพื่อสร้างพลังร่วมในการเปลี่ยนแปลงที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กร บูรณาการองค์ความรู้ ทางวิชาการ วิจัย และการบริการวิชาการแก่สังคม และเป็นเวทีให้นักวิจัยได้ติดตามข้อมูลทิศทางการเปลี่ยนแปลง ในการพัฒนาทางด้านการวิจัยและพัฒนาทางวิชาการขององค์กร ให้เกิดประโยชน์ในการแลกเปลี่ยนความรู้และเกิดเครือข่ายความร่วมมือทางวิจัยทั้งภายในและภายนอกองค์กร และก่อให้เกิดนวัตกรรมการเรียนรู้ แนวความคิดใหม่ๆ ในการพัฒนาและคิดค้นงานวิจัยสำหรับนักวิจัยมือใหม่ อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการคัดสรรผลงานการวิจัยที่มีศักยภาพในการนำไปประยุกต์ใช้กับสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save