รพ.โรคผิวหนังตรังตอบแทนสังคม มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยระยะสุดท้ายให้ชมรมชายผ้าเหลือง และละจัดโครงการสานสัมพันธ์ผิวหนังดี (CSR)

 

รพ.โรคผิวหนังตรังตอบแทนสังคม มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยระยะสุดท้ายให้ชมรมชายผ้าเหลือง และจัดโครงการสานสัมพันธ์ผิวหนังดี…

โพสต์โดย โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้จังหวัดตรัง เมื่อ วันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2018

โรงพยาบาลโรคผิวหนังตรังตอบแทนสังคม มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยระยะสุดท้ายให้ชมรมชายผ้าเหลือง และจัดโครงการสานสัมพันธ์ผิวหนังดี (CSR) ให้กับสมาชิกชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง

……………………………………..

วันที่ 27 สิงหาคม 2561 แพทย์หญิงสุพัตรา ชาติลีฬหา นายแพทย์ชำนาญการ นำบุคลากรโรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ป่วยระยะสุดท้ายให้ชมรมชายผ้าเหลือง และจัดโครงการสานสัมพันธ์ผิวหนังดี (CSR) ให้กับสมาชิกชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลห้วยยอด อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง โดยมีนายสมศักดิ์ เรืองอุดมโชคชัย รองนายกเทศมนตรีตำบลห้วยยอด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยสมาชิกชมรมผู้สูงอายุเทศบาลตำบลห้วยยอด เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 80 คน ภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมการให้ความรู้โรคผิวหนังในผู้สูงอายุ โดยแพทย์ เภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง และกิจกรรมประกวด Mr. & Mrs. beauty skin เพื่อเฟ้นหาตัวแทนผู้สูงอายุที่มีสุขภาพผิวดีในการร่วมทำกิจกรรมกับโรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรังได้ 2 รางวัล ทั้งนี้ ผู้สูงอายุที่เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นของที่ระลึก และร่วมกันเต้นประกอบเพลงดูแลด้วยหัวใจ กรมการแพทย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save