กิจกรรมสร้างความร่วมมือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างโรงพยาบาลโรคผิวหนังฯ จังหวัดตรัง กับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

      เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 นายนพดล จริงจิตร ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านการแพทย์ และคณะ ได้เดินทางไปยังมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อดำเนินกิจกรรมดังนี้

  1. วิพากษ์หลักสูตรจำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถิติ และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสถิติ โดย นายนพดล จริงจิตร ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านการแพทย์
  2. การจัดทำแผนยุทธศาสตร์การดำเนินงานตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระยะเวลา 4 ปี
  3. รายงานความก้าวหน้าโครงงานความร่วมมือระหว่าง นักศึกษา คณาจารย์สาขาวิชาสถิติและโรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง
  4. ศึกษาดูงานการใช้งาน software ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
  5. หารือเรื่องการเชื่อมต่อฐานข้อมูลระหว่างห้องสมุด โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง และ ห้องสมุดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

          โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความร่วมมือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบันศึกษาและสถานบริการพยาบาลในการผลิตผลงานวิชาการ ผลงานวิจัย แลกเปลี่ยนเทคโนโลยี และการเชื่อมต่อฐานข้อมูลห้องสมุด รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรทางการแพทย์ คณาจารย์จากมหาวิทยาลัย และนักศึกษา เพื่อเป็นเครือข่ายในการพัฒนางานให้เกิดประโยชน์ และเกิดผลสัมฤทธิ์อย่างเป็นรูปธรรม

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save