โครงการ CSR 2562 รพ.โรคผิวหนัง จ.ตรัง ร่วมกับหอการค้าจังหวัดตรัง คณะทำงานโครงการ Corporate Social Responsibility (CSR): นำโดยแพทย์หญิงสุพัตรา ชาติลีฬหา ภก.นพดล จริงจิตร และทนพ.สมโชค จันทร์สถาพร ภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์

เมื่อวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้จังหวัดตรัง ร่วมกับหอการค้าจังหวัดตรัง คณะทำงานโครงการ Corporate Social Responsibility (CSR): นำโดยแพทย์หญิงสุพัตรา ชาติลีฬหา ภก.นพดล จริงจิตร และทนพ.สมโชค จันทร์สถาพร ภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์ ได้นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย (Liquid soap) โดยเป็นสูตรพิเศษของโรงพยาบาลฯ ทั้งนี้เพื่อแสดงความยินดีและมอบเป็นของขวัญในโอกาสนี้แก่คู่บ่าวสาวที่เข้าร่วมพิธีวิวาห์ใต้สมุทร ประจำปี 2562 (The 23rd Trang underwater wedding ceremony 2019) ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณหอนาฬิกาจังหวัดตรังและโรงแรมธรรมรินทร์ ธนา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวถือว่าเป็นหนึ่งเดียวที่มีการจัดขึ้นในประเทศไทย และได้ยกระดับเป็น Unseen in Trang โดยได้รับเกียรติจากท่านลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง หอการค้าจังหวัดตรัง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง และการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดตรัง อีกทั้งมีนักร้องชื่อดัง คุณติ๊ก ซีโร่ เข้าร่วมเป็นแขกผู้มีเกียรติในครั้งนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save