คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง ศึกษาดูงานด้านเภสัชกรรม ณ โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง

    วันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2561 กลุ่มภารกิจด้านวิชาการและการแพทย์ นำโดย ภก.นพดล จริงจิตร ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ พร้อมด้วยบุคลากรกลุ่มงานเภสัชกรรม และศูนย์ฝึกอบรม ให้การต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดตรัง นำโดย ภญ.พัจราภรณ์ ปริญญาพงษ์ หัวหน้าหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาเทคนิคเภสัชกรรม และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 25 คน เพื่อเรียนรู้การปฏิบัติงานด้านเภสัชกรรม เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจการทำงานจริง โดยรับฟังการบรรยาย และเยี่ยมชมคลังยา งานผลิตยา งานบริการเภสัชกรรม และการตรวจทางห้องปฏิบัติการ ทำให้นักศึกษาเข้าใจบริบทของการเป็นเจ้าพนักงานเภสัชกรรมได้อย่างเหมาะสม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save