รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการด้านการพัฒนาระบบสุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรของรพ.โรคผิวหนังฯ ตรัง เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ร่วมกับม.ทักษิณ

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 แพทย์หญิงนริศรา งามขจรวิวัฒน์ มอบหมายให้นายแพทย์สุตศรัญย์ พรึงลำภู รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์ และเภสัชกรนพดล จริงจิตร ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการด้านการพัฒนาระบบสุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรของโรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และร่วมหารือความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัย ร่วมกับผศ. ดร.ศิริลักษณ์ ช่วยพนัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และอาจารย์คณะวิทยาการสุขภาพและการกีฬา คณาจารย์ ณ ห้องประชุม SC1218 อาคารวิทยาศาสตร์ 1 มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการและวิจัย ระหว่าง 2 องค์กร โดยกำหนดประเด็นความร่วมมือ ดังนี้
1. ความร่วมมือด้านการเป็นแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนิสิต และร่วมพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน
2. ความร่วมมือด้านการพัฒนาบุคลากรในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ร่วมกัน ในด้านการผลิตผลงานวิชาการ วิจัย และนวัตกรรมทางการแพทย์
3. การพัฒนางานวิจัยและองค์ความรู้เฉพาะทางด้านโรคผิวหนัง รวมถึงทางด้านเทคโนโลยีที่จะมีการแลกเปลี่ยนความรู้การพัฒนาระบบทางโรงพยาบาลที่จะเกิดขึ้น
4.การสร้างภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยในต่างประเทศที่มหาวิทยาลัยจะช่วยในการติดต่อและแลกเปลี่ยนงานวิจัยระหว่างโรงพยาบาลสู่ระดับนานาชาติ
โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง มีแผนการลงนามความร่วมมือ (MOU) ในอนาคตต่อไป

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save