รพ.โรคผิวหนังฯตรัง จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย (The Development of Research’s to Potential to Research)

เมื่อวันที่ 29 เมษายน ถึง 1 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุมแพทย์หญิงปรียา กุลละวณิชย์ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง ได้มีการจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “พัฒนาศักยภาพนักวิจัย” (The Development of Research’s to Potential to Research) ประจำปีงบประมาณ 2562 ระยะที่ 1 ได้รับเกียรติจากนายแพทย์วรเชษฐ อนันตรังสี เป็นประธานในพิธี และเภสัชกรนพดล จริงจิตร เป็นผู้กล่าวรายงานโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ พร้อมด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ 2 ท่าน ที่ให้เกียรติในการอบรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย อ.ดร.ฬุฬีญา โอชารส สถาบันวิจัยและประเมินเทคโนโลยีทางการแพทย์ และ อ.ดร.ธนะภูมิ รัตนานุพงศ์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งประโยชน์ในการจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “พัฒนาศักยภาพนักวิจัย” (The Development of Research’s to Potential to Research) ประจำปีงบประมาณ 2562 ครั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ความเข้าใจ และเรียนรู้เกี่ยวกับงานวิจัย สามารถนำไปใช้ในการผลิตผลงานวิจัยได้จริง โดยกลุ่มเป้าหมายของโครงการคือ บุคลากรโรงพยาบาลโรคผิวหนังเขตร้อนภาคใต้ จังหวัดตรัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save